Lắp đặt camera tại đà nẵng

Lắp đặt hệ thống camera tại Đà Nẵng

Lắp đặt hệ thống camera tại Đà Nẵng

I. Tổng quan hệ thống camera giám sát

 • Hệ thống camera giám sát còn được gọi là hệ thống giám sát video, là việc sử dụng các camera để truyền tín hiệu đến một địa điểm cụ thể, trên một bộ màn hình giám sát. Hệ thống camera giám sát là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát an ninh. Với nhiều công nghệ mới trên camera cũng như đầu ghi hình đã làm cho hệ thống camera giám sát trở thành một trong những giải pháp an ninh và ngăn ngừa trộm cắp hàng đầu hiện nay.Hệ thống camera giám sát đáng tin cậy, hiệu quả và sử dụng dễ dàng. Sử dụng camera ta có thể giám sát được mọi nơi mà ta mong muốn để đảm bảo an ninh. Hình ảnh ghi lại được lưu trữ trong trong đầu ghi hình và có thể dễ dàng xem lại qua phần mềm hoặc trên màn hình giám sát.
 • Hệ thống camera giám sát giúp giám sát an ninh giữ gìn trật tự, bảo đảm an ninh cho khu vực. Hệ thống camera giám sát được tạo thành từ một mạng lưới các camera và hệ thống lưu trữ được kết nối với nhau.

 • Một hệ thống các camera lắp đặt tại những vị trí thích hợp sẽ giúp bạn giám sát được toàn bộ khu vực và đảm bảo an ninh một cách toàn diện.

II. Lợi ích của việc thi công lắp đặt hệ thống camera tại Đà Nẵng

– Hệ thống camera giám sát 24/7

Ngày nay camera được sản xuất với độ phân giải hình ảnh cao HD, FullHD, UltraHD,.. cho hình ảnh ghi lại được một cách rõ ràng và chân thực nhất. Camera còn được tích hợp hồng ngoại tiên tiến với nhiều tính năng thông minh giúp giám sát ở những nơi ánh sáng yếu và ban đêm rõ ràng hơn.

– Đàm thoại 2 chiều một cách dễ dàng và chân thực

Một số dòng camera mới có tích hợp cả micro và loa giúp bạn đàm thoại 2 chiều rõ ràng. Có thể đàm thoại với mọi người lúc bạn đi xa không có ở gần đó hoặc bạn cũng có thể cảnh báo bằng giọng nói với những người tới gần khu vực lắp đặt camera giám sát của bạn.

– Đảm bảo an ninh một cách toàn diện nhất

Chia sẻ hình ảnh video mà camera giám sát ghi lại được cho người thân bạn bè thông qua ứng dụng xem camera, có thể dùng làm bằng chứng trước các cơ quan chức năng nếu có sự cố về an ninh xảy ra với nơi bạn lắp đặt camera giám sát.

– Camera giúp kiểm soát lượng truy cập vào ra

Camera với khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe giúp kiểm soát lưu lượng vào ra công trình tòa nhà, khu công nghiệp hay bãi đỗ xe,…

– Lắp đặt camera giúp tăng hiệu quả trong công việc

Lắp đặt hệ thống camera giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê người quản lý văn phòng, giờ đây đã có hệ thống camera thay bạn làm được điều đó, bạn có thể biết được tác phong công việc, thái độ làm việc của mọi nhân viên trong văn phòng của bạn từ bất cứ đâu giúp tăng hiệu quả trong công việc.

III. Quy trình thi công lắp đặt hệ thống camera tại Đà Nẵng

Bước 1: Khảo sát hiện trường và tư vấn
 • Khảo sát hiện trường lắp đặt camera giám sát mà chủ đầu tư (khách hàng) yêu cầu, khảo sát hiện trường để biết được những vị trí thích hợp lặp đặt camera cũng như lên phương án để chuẩn bị những dụng cụ đảm bảo cho thi công một cách kỹ lưỡng và nhanh chóng.
 • Chuyên viên giám sát hiện trường có trách nhiệm tư vấn về những nơi lắp đặt camera hợp lý. Tư vấn về các mẫu camera phù hợp với khu vực lắp đặt camera cũng như thông số và chất lượng camera cho chủ đầu tư.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ thi công và báo giá

 • Lập bản vẽ thi công về việc đi dây, vị trí lắp đặt camera giám sát, nơi đặt đầu ghi hình và màn hình quan sát để giám sát an ninh.

 

Bản vẽ nguyên lý hệ thống camera
 • Báo giá chi tiết về hệ thống camera dựa trên bản vẽ thi công, liệt kê các hạng mục thi công và khối lượng cần thi công.

Bước 3: Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh

 • Thi công hệ thống camera theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư và bản vẽ thiết kế. Trong giai đoạn lắp đặt camera giám sát, cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan chung của công trình, khu vực lắp đặt camera giám sát.
 • Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt hệ thống camera, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào camera như va đập gây nhiễu…
 • Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera tại các vị trí thì tiến hành đo kiểm tra. Việc đo kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định cho sau này.

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát

Bước 4: Bàn giao công trình và chuyển giao công nghệ

 • Bàn giao các thiết bị theo như hợp đồng đã ký kết. Hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản lý hệ thống camera giám sát. Hoàn tất, hiệu chỉnh các camera cho phù hợp với yêu cầu của thực tế sử dụng.
 • Chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao hệ thống camera giám sát cho bên quản lý hệ thống.

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát

Bước 5: Bảo dưỡng và bảo trì hệ thống camera

 • Sau khi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục của công trình, chủ đầu tư sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.
 • Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết.

III. Các dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống camera tại Đà Nẵng của Tín Nghĩa Computer

 • Thi công hệ thống camera gia đình tại Đà Nẵng

Nhà là nơi ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi ngoài xã hội. Cho nên khi về đến nhà ai cũng cần đến một không gian an toàn tuyệt đối và tránh bị làm phiền. Để đảm bảo được nhu cầu đó thì lắp đặt hệ thống camera cho gia đình là giải pháp tối ưu để tăng cường an ninh, bảo vệ sự an toàn cho người và tài sản của mỗi gia đinh. Hệ thống camera giám sát liên tục cả ngày lẫn đêm, luôn cho hình ảnh rõ nét nhất về khuôn viên ngôi nhà của bạn. Lắp đặt hệ thống camera gia đình của Tín Nghĩa  sẽ bảo đảm bảo vệ sự an toàn cho người và tăng cường an ninh về tài sản của mỗi gia đình.

IV. Tiêu chí của Tín Nghĩa Computer khi thi công lắp đặt hệ thống camera

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Tín Nghĩa sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng, vừa đảm bảo hiệu quả giám sát tối ưu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn vững vàng sẽ khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt camera để có góc quan sát tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

– Tất cả các sản phẩm từ camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng đến các phụ kiện camera đều đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, mới hoàn toàn. Tín Nghĩa cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

– Báo giá rõ ràng tất cả các hạng mục camera, không có phí phát sinh ngoài hợp đồng. Tín Nghĩa cũng đem đến cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

– Thời gian bảo hành cao nhất (theo đúng thời gian của nhà sản xuất).

– Chính sách bảo hành tốt, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng camera.

Hệ thống giám sát an ninh của bạn có hoạt động hiệu quả hay không là phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp lắp đặt camera. Do đó, chọn được dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Với lực lượng kỹ sư chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, Tín Nghĩa  sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Chất lượng công trình đảm bảo với tiêu chí của Tín Nghĩa  đã đưa ra “CHẤT LƯỢNG TIÊN QUYẾT, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV TÍN NGHĨA COMPUTER

Địa chỉ: 49 Hoàng Đạo Thành – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Email: hangpn.dn@gmail.com

Phone:  0934455779

các bạn có thể vào fanpage Tín Nghĩa Đà Nẵng để tham khảo thêm một vài sản phẩm

Hoặc các bạn ở gần có thể ghé mình để hỏi thêm về các dòng main và cpu

địa chỉ cty Tín Nghĩa tại 49 Hoàng đạo Thành – Hoà xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Hoặc đỉa chỉ tại Sửa Máy tính Giá rẻ cầu Cẩm Lệ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Chat With Me on Zalo
Contact Me on Zalo