Giới thiệu về Tín Nghĩa Computer

THƯ GIỚI THIỆU

 

Công ty Tnhh Tm & Dv Tín Nghĩa Computer xin gửi lời cám ơn Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham gia dự thầu/ chào giá cạnh tranh hạng mục :

®Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ,

®Hệ thống camera giám sát

®Hệ thống mạng internet, wifi

®Hệ thống mạng âm thanh nội bộ.

®Cung cấp thiết bị văn phòng máy tính, máy in.

® …………………………

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối và thi công công trình trong lĩnh vực viễn thông, tin học. Với đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại và nguồn sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý Tnhh Tm & Dv Tín Nghĩa Computer đã hợp tác với rất nhiều Khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Tín Nghĩa  luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Vì thế các sản phẩm và dịch vụ do Tín Nghĩa cung cấp ngày càng được nhiều Khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm, công trình của chúng tôi.

Rất mong Quý Khách hàng xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính.

Trân trọng cám ơn!

CÔNG TY TNHH TÍN NGHĨA COMPUTER

HỒ SƠ NĂNG LỰC TÍN NGHĨA CÓ THỂ TẢI TẠI ĐÂY 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Chat With Me on Zalo
Contact Me on Zalo